99499威尼斯(中国)-360百科

ข่าว

หน้าแรก > ข่าว

ข่าว

โรงเรียนจะอยู่ในช่วงต้นฤดูร้อนอีกครั้ง ฉลองนักศึกษากลับมาเรียน มหาวิทยาลัยชนชาติกุ้ยโจว ฉันกลับมาแล้ว

ข่าวมาจาก: เวลาประกาศ: 2020-06-04 คนเรียกดูครั้ง: 90

แสงแดดยามเช้า การเวลากำลังพอดี

โรงเรียนในตอนเช้าเต็มไปด้วยความชีวิตชีวา เจ้าหน้าที่ของแผนกที่เกี่ยวข้องมาทำงานตั้งแต่ตอนเช้าเลย และเข้าสู่การทำงานให้เป็นระเบียบและอย่างรวดเร็ว หวังว่านักศึกษาได้กลับมาเรียนเร็วที่สุด

วันที่7 พฤษภาคม ตามวางแผนเพื่อกลับโรงเรียนของนักเรียนที่เรียนจบของภาคเรียนฤดูใบไม้ผลิของมหาวิทยาลัยชนชาติกุ้ยโจวในปี 2563 นักเรียนกลุ่มแรกกลับมาถึงมหาวิทยาลัยวิทยาเขตที่เงียบสงบค่อยๆฟื้นฟูให้มีความชีวิตชีวา

"พวกนักเรียน ยินดีต้อนรับกลับมหาวิทยาลัย" วันหยุดฤดูหนาวที่ยาวนานแผ่นไปแล้ว เป็นเวลาเรียนแล้วตอนที่กลับมาโรงเรียน หากมีความลำบากได้บอกให้อาจารย์อย่างทันเวลา นาย หชูกวางหยอง เลขาธิการคณะกรรมการพรรคของมหาวิทยาลัย นาย หวาง หลิน อธิการบดีมหาวิทยาลัย นายจังเพินฉืน รองเลขาธิการ คณะกรรมการพรรคของมหาวิทยาลัย นาย โจว เจอร์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัย ไปตรวจงานที่สถานที่นักเรียนรายงานตัวและ ห้องพัก

สิบโมงเช้า พระอาทิตย์กำลังส่องแสงในเขตHuaxi หยาง จืง แหย่ง นักเรียนของ คณะวรรณคดี เป็นนักเรียนคนแรกที่กลับมหาวิทยาลัย เป็นคนแรกที่ได้กลับมามหาวิทยาลัย เขารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง เขาถ่ายรูปเบอร์ห้องพักส่งโมเมนต์ เพื่อนทุกคนก็แสดงความชอบ

คณะเดียวกัน หวาง พันที่ มาจากมณฑลเจียงซี ก็เป็นคนแรกที่มารายงานตัวที่วิทยาลัยเขตGui an เขาบอกว่า" เพิ่งลงจากรถก็รู้สึกถึงความรักมาจากพวกอาจารย์ และมหาวิทยาลัยก็ให้ความสำคัญกับปลอดภัยของนักเรียน ฉันรู้สึกว่าวางใจมาก" "ไม่ว่าจะเป็นการเรียนหรือการใช้ชีวิต มหาวิทยาลัยก็จัดการให้เรียบร้อยแล้ว เช่น นักเรียนคนละห้องพัก อาหารการกินก็มีอาจารย์ส่งมาให้กิน ของใช้ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันก็เตรียมใหม่ให้"ได้เป็นนักเรียนของมหาวิทยาลัยชนชาติกุ้ยโจว ฉันรู้สึกว่ามีเกียรติยศเป็นอย่างยิ่ง

นักเรียนกลับมาถึงโรงเรียนอย่างเป็นค่อยๆทยอย สแกนรหัสสุขภาพ วัดอุณหภูมิร่างกาย ฆ่าเชื้อ จดทะเบียนข้อมูลและตอกบัตรใช้Ding talk แผนกต่างๆของโรงเรียนทำงานให้ร่วมใจเดียวกันในทุกขั้นตอนทำให้ตรงจุดแม่นยำ เพราะฉะนั้นนักเรียนจะได้กลับมาถึงโรงเรียนอย่างเป็นระเบียบและปลอดภัย

ไม่ได้เจอกันนานแล้ว อยากจะบอกว่า"คิดถึง"

"รับข่าวว่ากลับมหาวิทยาลัยได้แล้ว ฉันรู้สึกดีใจมากเลย วันหยุดฤดูหนาวยาวนานมาก ตอนนี้จะได้กลับมหาวิทยาลัยในที่สุด เวลามาถึหน้าประตูมหาวิทยาลัยก็ได้เห็นว่า"พวกนักเรียน ยินดีต้อนรับกลับสู่มหาวิทยาลัย" ฉันอยากขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคน ขอบคุณพวกอาจารย์

คณะการสื่อสาร หยอ จึง เหวย

ออกจากโรงเรียนมี100กว่าวันแล้ว วันนี้จะได้กลับมาในที่สุด มหาวิทยาลัยอยังเป็นเหมือนเดิมเลย  ในฐานะสมาชิกพรรคนักเรียนฉันาอาสาสมัครรับใช้ผู้ปกครองในบ้านเกิดของฉัน หลังจากกลับไปโรงเรียนฉันยังคงทำหน้าที่เป็นอาสาสมัครและทำสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนฉันต้องจำฐานะสมาชิกพรรคของฉันเอง ถ้าพรรคกับมหาวิทยาลัยต้องการฉันทำอะไร ฉันจะทำให้เต็มที่ และฉันจะอยู่ด้วยกันตลอด รักษาและทะนุถนอมเวลาที่อยู่มหาวิทยาลัย จำความมิตรภาพของเพื่อนที่เรียนด้วยกัน

คณะวัฒนธรรมชาติพันธุ์และวิทยาศาสตร์พุทธิปัญญา เจ้าตงจุย

เมื่อฉันได้รับข่าวแจ้งการกลับไปโรงเรียนมีความสุขที่ไม่หยุดยั้งในใจและในที่สุดฉันก็สามารถกลับไปที่มหาวิทยาลัยได้ เวลาที่ฉันมาถึงประตูของมหาวิทยาลัย ฉันเห็นว่าเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนได้ใส่ชุดป้องกันอาจารย์ต้อนรับอย่างอบอุ่นและทักทายฉันอย่างอบอุ่น มันทำให้ฉันรู้สึกอบอุ่นขั้นตอนการรับเข้าที่เข้มงวดทำให้ฉันรู้สึกปลอดภัย ต้องขอขอบคุณโรงเรียนและอาจารย์ที่ให้ความใส่ใจอย่างพิถีพิถัน ที่นี่ฉันอยากจะพูดว่า: "พวกเธอ ทำงานเหนื่อยแล้วนะ"

คณะการสื่อสาร เหลียวจู้นจีก

Copyright: Guizhou Minzu University